Trao quà cho sinh viên nội trú trước thềm năm mới 2023

Nhân dịp Tết Dương lịch 2023, ĐHQGHN tổ chức thăm hỏi các em sinh viên nội trú tại 5 Ký túc xá: Nhà khách ĐHQGHN, Trung tâm Giáo dục QP&AN, Mễ Trì, Mỹ Đình và Ngoại ngữ.
Lễ bàn giao nhà làm việc ĐHQGHN tại Hòa Lạc do cựu sinh viên tài trợ

Ngày 10/12/2022, ĐHQGHN và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI đã ký kết văn bản bàn giao nhà làm việc ĐHQGHN tại Hòa Lạc do FSI tài trợ.
Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực phát triển của ĐHQGHN

Nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5), Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã gửi thư chúc mừng tới các giáo sư, phó giáo sư, đội ngũ nhà khoa học, cán bộ quản lý KHCN trong toàn ĐHQGHN.
Khai trương Khu Thể thao ĐHQGHN tại Hòa Lạc

Chiều 16/5/2023, tại Hòa Lạc, ĐHQGHN đã chính thức khai trương khu thể thao dành riêng cho cán bộ, giảng viên và người học của ĐHQGHN. Đây là khu thể thao phức hợp với các bộ môn như golf, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, … đồng thời tích hợp tổ chức các sự kiện ngoài trời khác, đảm bảo tiêu chuẩn gắn với không gian xanh trong khuôn viên đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.
Thúc đẩy thành lập doanh nghiệp khoa học và công nghệ ở ĐHQGHN

Ngày 17/5/2023, ĐHQGHN phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ – Viện Đánh giá khoa học và Định giá công nghệ tổ chức Hội nghị kết nối chuyên gia tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp khoa học và công nghệ ở ĐHQGHN. Đây là một trong những hoạt động quan trọng chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).
Triển vọng hợp tác lĩnh vực công nghệ cao giữa ĐHQGHN với Hàn Quốc

Ngày 15/5/2023, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn đã có buổi làm việc với ông Jae-Young Kim – Giám đốc Trung tâm Việt Nam học, ĐHQG Seoul, Hàn Quốc.