Đại Học Quốc Gia Hà Nội làm việc với Công Ty Cổ Phần IMG Phước Đông

Ngày 21/3/2024 Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã có chuyến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần IMG Phước Đông tại Tỉnh Long An

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Phạm Bảo Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN; PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, Trưởng Ban Khoa học và Công nghệ, Phó Chủ tịch CLB Cựu Sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Phát triển ĐHQGHN; PGS.TS Lưu Thế Anh, Viện trưởng Viện Tài nguyên môi trường ĐHQGHN; PGS.TS Trương Vũ Bằng Giang, Trưởng ban Xúc tiến Đầu tư và Th.S Phạm Thị Ly Ly, Trưởng đại diện KV Phía Nam ĐHQGHN.

Về phía Công ty Cổ phần Đầu tư IMG có Ông Lê Tự Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư IMG, Phó Chủ tịch CLB Cựu sinh viên Doanh nhân ĐHQGHN, cùng một số lãnh đạo công ty IMG và công ty CP IMG Phước Đông.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi kết quả hợp tác trong thời gian vừa qua và các hoạt động trong thời gian sắp tới.

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú đã chia sẻ về tiềm lực khoa học công nghệ và các hoạt động R&D trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, kinh tế tuần hoàn (KTTH), kinh tế các-bon thấp, tài chính xanh… đóng góp vào sự phát triển bền vững và thực hiện mục tiêu tăng trưởng xanh của cộng đồng doanh nghiệp nói chung và Công ty CP Đầu tư IMG, Công ty CP IMG Phước Đông nói riêng.

(PGS.TS Trần Thị Thanh Tú - Trưởng Ban KHCN, Phó Chủ tịch CLB CSV Doanh nhân ĐHQGHN trình bày báo cáo)

Về phía Công ty, TS. Lê Tự Minh ghi nhận và đánh giá cao những nội dung ĐHQGHN đã chia sẻ, và sẽ cùng ĐHQGHN triển khai dự án trong hành trình xây dựng KCN xanh, thông minh, hướng tới KCN sinh tháim nhằm từng bước góp phần thu nhỏ “dấu chân carbon, tiết kiệm năng lượng hướng đến kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững. Dự án sẽ được bắt đầu triển khai từ tháng 6/2024.

(TS. Lê Tự Minh, Chủ tịch Công ty CP  phát biểu và kết luận cuộc họp)

(Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn tặng quà lưu niệm cho Ông Lê Tự Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư IMG)