Agribank đơn vị tài trợ vàng Hội nghị xúc tiến đầu tư Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Trung ương, các Bộ Ban ngành, Địa phương, Doanh nghiệp. Về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có GS.TS Lê Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, lãnh đạo các trường Đại học trực thuộc cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các trường đại học, viện nghiên cứu, các đơn vị thành viên, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội.

(Đồng chí Lê Xuân Trung, thành viên Hội đồng thành viên Agribank tham dự Hội nghị)

Tham dự Hội nghị lần này, Agribank tiếp tục đồng hành với vai trò nhà tài trợ vàng cho chương trình, đánh dấu sự hợp tác năm thứ 2 liên tiếp và thể hiện vai trò là đối tác quan trọng của Đại học Quốc gia.

(Đồng chí Nguyễn Viết Hùng – Giám đốc Chi nhánh Hà Nội I, Ngân hàng Agribank
lên sân khấu trao biển tài trợ cho đại diện Ban Tổ chức)

Trong khuôn khổ Hội nghị, Agribank đồng thời tham gia trưng bày gian hàng gian hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn, giới thiệu những sản phẩm chủ lực, tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm. Ngoài ra, trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng, tại Hội nghị khách hàng cũng được giới thiệu về nhiều  chương trình khuyến mại hấp dẫn, như: Thẻ Lộc Việt, Dịch vụ Agribank E MobileBanking, Tiết kiệm dự thưởng... Đặc biệt, còn có rất nhiều thông tin tuyển dụng được Agribank thông tin, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên quan tâm.

(Đồng chí Lê Xuân Trung, thành viên Hội đồng thành viên tham quan gian trưng bày của Agribank Chi nhánh Hà Nội I)

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, với tổng tài sản đạt hơn 1,9 triệu tỷ đồng, nguồn vốn đạt trên 1,78 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt trên 1,49 triệu tỷ đồng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiếp tục khẳng định vị thế, vai trò của một trong những Ngân hàng Thương mại hàng đầu Việt Nam với các hoạt động đầu tư phát triển “Tam nông” hiệu quả, các thành tích ấn tượng trong sản xuất kinh doanh cũng như tiên phong cam kết, triển khai các kế hoạch hành động về chuyển đổi xanh, phát triển bền vững gắn với các khung chính sách ESG.

Những nỗ lực của Agribank trong đổi mới công nghệ đã cung ứng đa dạng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm cho hơn 20 triệu khách hàng đang sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán, hơn 15 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ điện tử và 4 triệu khách hàng vay vốn của Ngân hàng, xóa nhòa khoảng cách nông thôn, thành thị trong sử dụng các dịch vụ tài chính. Agribank phát triển và cung ứng trên 200 sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại, đa dạng kênh dẫn vốn, dịch vụ ngân hàng đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp, thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank còn rất quan tâm đến công tác hỗ trợ an sinh xã hội với nhiều dự án, chương trình tài trợ tổng thể và dài hạn trên khắp cả nước. Hàng năm, Agribank dành nguồn kinh phí khoảng 400-500 tỷ đồng ủng hộ xây dựng trường học, trạm y tế, nhà tình nghĩa, khắc phục hậu quả thiên tai... Cán bộ, người lao động toàn hệ thống luôn phát huy tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, nhiệt thành hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa “Vì tương lai xanh”, “Vì một Việt  Nam xanh”.

Nguồn: VNU Media, Agribank.